[HẢI SẢN NGON] Súp hải sâm bào ngư vi cá - Món ăn được mệnh danh là "Phật nhảy tường"

Tìm hiểu về súp Hải Sâm Bào Ngư Vi Cá

Súp hải sâm bào ngư vi cá (hay còn gọi là súp Seagin) là súp vi cá lớn thuộc dòng cá mập quý hiếm nhất hiện nay, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh, trí óc minh mẫn và sinh lực căng tràn. Lần đầu tiên sản xuất thành công tại Việt Nam và khu vực, súp hải sâm bào ngư vi cá Seagin mang đến cho khách hàng một cách thưởng thức sơn hào hải vị cực kỳ tiện lợi lại tốt cho sức khỏe  

Thành phần chính của món súp là: Hải sâm, Vi cá và bào ngư Đây là những loại thực phẩm quý hiếm và bổ dưỡng, được xem là những món cao lương mỹ vị chỉ dành cho Vua chúa ngày xưa. Với công nghệ chế biến tiên tiến và hiện đại cùng nguồn nguyên liệu tinh khiết và dồi dào dưỡng chất.

Súp hải sâm bào ngư vi cá (súp SeaGin) không chỉ là món ăn ngon hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh, trí óc minh mẫn và sinh lực căng tràn.

 

Cách dùng

Súp được đóng trong túi kín, người dùng có thể ăn ngay hoặc làm nóng để trải nghiệm sự thơm ngon tuyệt hảo.

 Tác dụng của súp hải sâm bào ngư vi cá với sức khỏe

Công dụng hữu ích mà nó mang lại cho người sử dụng như:

- Hồi phục sức khỏe tăng cường sức đề kháng kéo dài tuổi thanh xuân, tăng cường sinh lực cho phái mạnh… .

- Người bệnh, người mới ốm dậy hoặc sau mổ, cần bồi bổ sức khỏe Người lớn tuổi trẻ em có sức đề kháng kém, thường đau bệnh. - Là món ăn bài thuốc chuyên dụng để bồi bổ cơ thể và trí lực. Có thể cảm nhận được rõ ràng sự diệu kỳ của món ăn bổ dưỡng với sức khỏe con người. Vốn được lưu truyền và kiểm chứng bởi những chuyên gia y khoa, cùng nhiều lĩnh vực nghiên cứu khoa học cũng như các bài báo uy tín đã đưa công dụng món ăn lên tầm cao của sự hữu dụng. Súp bào ngư vi cá thực sự là món ăn ngon bổ dưỡng cho sức khỏe!

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin